Địa chỉ điều trị thoái hóa khớp gối uy tín tại Hà Nội

Phòng khám chuyên khoa Tâm An được đánh giá là đơn vị điều trị thoái hóa khớp gối an toàn và uy tín nhất khu vực Hà Nội, lý do vì sao thì cùng tìm hiểu nhé!

Tình trạng thoái hóa khớp gối hiện nay 

Thoái hóa khớp gối là hiện tượng thoái hóa loạn dưỡng của khớp gối, biểu hiện là sự biến đổi ở bề mặt sụn khớp, sau đó là biến đổi ở bề mặt khớp, hình thành các gai xương, cuối cùng dẫn đến biến dạng khớp gọi là hư khớp.

Trong giai đoạn đầu, dịch trong bao khớp chưa bị ảnh hưởng nhiều nên chưa bị tổn thương nhiều. Khi khớp bị thương tổn nhiều, mặt sụn khớp gối càng bị hao mòn, độ ma sát giữa các đầu khớp sẽ tăng lên, dịch khớp sẽ càng ngày càng kém, dẫn đến hẹp khe khớp ảnh hưởng đến khả năng vận động của khớp gối gây đau, vận động khó khăn.

Theo các chuyên gia xương khớp, đau khớp gối có thể chữa được nếu phát hiện sớm ngay từ giai đoạn đầu tiên. Nếu để đến khi quá nặng thì việc điều trị chỉ có thể chỉ có thể làm chậm quá trình phát triển của bệnh, giảm bớt các cơn đau chứ không thể khỏi hoàn toàn nữa.

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở y tế tiếp nhận khám và chữa bệnh đau khớp gối với nhiều phương pháp khác nhau, nhưng nhiều người vẫn tìm kiếm các địa chỉ y tế sử dụng phương pháp chữa đau khớp bằng Đông y bởi tin tưởng vào độ an toàn và hiệu quả của nó.

Bởi vậy, việc tìm kiếm bác sĩ điều trị và đơn vị điều trị uy tín là điều khiến các bệnh nhân hết sức quan tâm. 

Bác sĩ điều trị thoái hóa khớp gối 

Một bác sĩ điều trị thoái hóa khớp gối cần đáp ứng được những tiêu chí sau:

– Trình độ chuyên môn cao: Đây là tiêu chí đầu tiên để xác định vị bác sĩ đó chữa bệnh đau khớp gối có giỏi hay không. Bác sĩ giỏi là người cần có chuyên môn vững vàng, được đào tạo bài bản, am hiểu sâu rộng về các bệnh cơ xương khớp.

– Thái độ làm việc chuyên nghiệp: Thái độ làm việc chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm, khám chữa bệnh tận tình, luôn đặt sức khỏe người bệnh lên trên hết, sẵn sàng tư vấn mọi lúc, đưa ra nhiều lời khuyên bổ ích… giúp người bệnh yên tâm hơn khi điều trị.

– Có nhiều năm kinh nghiệm: Bên cạnh trình độ chuyên môn cao thì kinh nghiệm cũng là điều rất cần thiết. Bởi bệnh đau khớp gối có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, triệu chứng ở mỗi người cũng không giống nhau, cho nên chỉ những bác sĩ có nhiều kinh nghiệm mới có thể tiến hành thăm khám, chẩn đoán chính xác và chữa trị nhanh chóng.

Địa chỉ điều trị thoái hóa khớp gối uy tín tại Hà Nội

Khám, chữa đau khớp gối bằng Đông y và vật lý trị liệu phục hồi chức năng là phương pháp an toàn đã được công nhận nên bạn không cần lo sợ đến các tác dụng phụ của thuốc hay những đau đớn do phẫu thuật.

Với đội ngũ các y bác sĩ có trình độ cao và kinh nghiệm lâu năm, Phòng khám chuyên khoa Tâm An sẽ đảm bảo cho bạn có được sự thăm khám và tư vấn các phương pháp điều trị bệnh tốt nhất, chi tiết và hiệu quả nhất, giúp bạn nhanh chóng khỏi bệnh.

Quy trình khám và điều trị đau khớp gối tại Tâm An được tiến hành theo trình tự:

– Thăm khám, xác định nguyên nhân và tình trạng cụ thể của từng người.

– Điều trị bằng thuốc Đông y để giảm thiểu các triệu chứng đau, sưng, nóng khớp.

– Sau đó hỗ trợ điều trị bằng các phương pháp vật lý trị liệu phục hồi chức năng như sóng ngắn, chiếu hồng ngoại, siêu âm, nhiệt trị liệu… 

– Chuyên gia tại Tâm An sẽ kết hợp với các bài tập vận động trị liệu giúp tăng cường tuần hoàn máu, cải thiện chức năng vận động, tăng cường trao đổi chất, tiêu viêm, giảm đau… nhanh chóng cải thiện tình trạng sức khỏe.

Khi bị đau khớp gối và tiến hành khám chữa tại Phòng khám chuyên khoa Tâm An, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì mọi khoản chi phí tại đây đều được công khai, niêm yết theo quy định, đảm bảo mức chi phí phù hợp với mọi đối tượng người bệnh.

Không những thế, khi khám và điều trị thoái hóa khớp gối tại đây, bạn còn được hưởng một môi trường dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiện nghi, hiện đại, thủ tục đơn giản, nhanh gọn, không mất nhiều thời gian khám và chữa bệnh cho bệnh nhân.

Để việc chữa bệnh đau khớp gối đạt hiệu quả tốt nhất, trước hết bạn cần được các bác sĩ thăm khám, tư vấn. Kết quả điều trị nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người thích ứng với phương pháp điều trị như thế nào. Chính vì vậy, bạn cần kiên trì thực hiện đúng những chỉ dẫn của bác sĩ để nhanh chóng thoát khỏi những cơn đau do bệnh đau khớp gối gây ra.

>>> Xem thêm: Điều trị đau thần kinh tọa tại Hà Nội