Điều trị sau chấn thương theo phác đồ

Tại Tâm An:

Tư vấn, thăm khám miễn phí

Giảm 5% trên đơn giá với khách hàng điều trị từ lần 2 và người quen giới thiệu

KHÔNG SỬ DỤNG THUỐC GIẢM ĐAU – KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ

 

Chấn thương gãy xương do tai nạn lao động, chơi thể thao, tai nạn giao thông,… thường gặp khá nhiều trong sinh hoạt và lao động hằng ngày. Sau thời gian bó bột, phẫu thuật kết hợp xương bằng nẹp đinh, người bệnh sẽ ít nhiều giảm khả năng vận động. Để sớm có được sự vận động bình thường, tránh biến dạng xương, người bệnh cần thực hiện điều trị sau chấn thương.

điều trị sau chấn thương

Hậu quả do gãy xương gây ra

Tổn thương sau chấn thương rất đa dạng và phức tạp. Khi xương bị gãy, dập, không chỉ xương bị tổn thương mà các cơ, gân, dây chằng, phần mềm,… cũng bị tổn thương. Tùy theo mức độ tổn thương, bệnh nhân sẽ được chỉ định thực hiện bó bột hay mổ kết hợp nẹp đinh trong xương rồi khâu lại phần mềm bị rách, dập.

Trong suốt thời gian cố định xương, người bệnh hầu như không được vận động ở vị trí bị tổn thương, dễ bị giảm cảm giác, có biểu hiện cứng khớp, teo cơ và giảm chức năng vận động. Thậm chí, có những trường hợp bệnh nhân gãy xương quá đau đớn nên không chịu vận động, dẫn đến tình trạng loét do tỳ đè lâu ngày hoặc thậm chí là nhiễm khuẩn hô hấp, tắc mạch chi, giảm phản xạ đại tiểu tiện…

Do đó, sau chấn thương gãy xương, người bệnh cần tự giác kiên trì để tập luyện phục hồi chức năng các khớp, duy trì sức cơ để tăng cường tuần hoàn máu, gia tăng chuyển hóa, thư giãn cơ, giảm đau, tăng tỷ lệ liền xương và sớm phục hồi chức năng vận động.

Điều trị sau chấn thương bằng YHCT tại Tâm An

Hiện nay, với phương pháp điều trị bằng Tây y, những người có cùng chứng bệnh thường sẽ được sử dụng chung các loại thuốc, chỉ khác về liều lượng, thời gian sử dụng. Hơn nữa, các loại thuốc này còn chú trọng việc giải quyết triệu chứng, nhờ đó thu về hiệu quả nhanh chóng hơn.

Tuy nhiên, chính vì chú trọng nhiều tới triệu chứng mà quên đi căn nguyên gây bệnh. Nếu điều trị bệnh chú trọng vào triệu chứng, không theo từng thể trạng, cơ địa của mỗi người thì bệnh sẽ tái phát; triệu chứng sẽ có dấu hiệu nặng hơn lần trước. Trên thực tế, muốn điều trị bệnh dứt điểm thì cần phải tác động và đúng nguyên nhân, đồng thời khắc phục song song triệu chứng bệnh.

Hiểu được điều đó, các Y Bác sĩ tại Phòng khám chuyên khoa YHCT Tâm An đã nghiên cứu và cân nhắc phương pháp điều trị bệnh bằng YHCT một cách toàn diện, phù hợp với cơ địa, thể trạng bệnh nhân.

Tâm An thực hiện đúng như nguyên lý điều trị bệnh của YHCT là tác động vào căn nguyên, giải quyết song song các triệu chứng bệnh bên ngoài, phương pháp điều trị bệnh của phòng khám đang mang đến hiệu quả toàn diện, hiệu quả cao.

Từ đó, với mỗi bệnh nhân, bác sĩ sẽ khám và điều trị dựa vào cơ địa, thể trạng bệnh, đặc biệt không dùng thuốc, không tác dụng phụ để thu về hiệu quả cao nhất.

Với phương châm đặt sức khỏe của bệnh nhân luôn là ưu tiên hàng đầu, đội ngũ y bác sĩ Phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền Tâm An không ngừng nâng cao chuyên môn nhằm mang đến cho bệnh nhân những liệu trình an toàn, hiệu quả lâu dài, ngăn ngừa tái phát.

Phòng khám được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép hoạt động

Danh sách Y Bác Sĩ khám, chữa bệnh tại phòng khám

Với đội ngũ y, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, bác sĩ phụ trách chuyên môn là Thạc sỹ – Bác sỹ Y học cổ truyền, Bác sỹ chuyên khoa nội Trần Phương Thủy; Tâm An đã và đang điều trị hiệu quả cho rất nhiều bệnh nhân, tình trạng bệnh được thuyên giảm rõ rệt ngay sau liệu trình điều trị đầu tiên.

Đôi nét về Thạc sỹ – Bác sỹ Y học cổ truyền, Bác sỹ chuyên khoa nội Trần Phương Thủy

Thạc sỹ – Bác sỹ Y học cổ truyền, Bác sỹ chuyên khoa nội Trần Phương Thủy có cái Tâm và cái Tầm không ai có thể phủ nhận. Cũng như nhiều người thầy thuốc – bác sĩ khác, bác sĩ Trần Phương Thủy đến với nghề y là bởi lòng say mê, yêu thích và cao cả hơn là có thể cứu người.

Bác sĩ Thủy đã theo học ngành Y học cổ truyền tại Đại học Y Thái Bình – Cái nôi đã đào tạo, nuôi dưỡng hàng nghìn, hàng vạn thế hệ bác sĩ giỏi, ưu tú. Trải qua quá trình tu dưỡng, rèn luyện tại trường đại học, bác sĩ Thủy đã chính thức tốt nghiệp năm 2012 và có giấy phép hành nghề. Năm 2013, học bác sĩ chuyên khoa Nội. Năm 2017 tiếp tục học lên Thạc sĩ YHCT tại Đại học Y Hà Nội.

  • Năm 2012 – 2015: Công tác tại bệnh viện YHCT Nam Định
  • Năm 2015 – nay: Công tác tại bệnh viện YHCT Hà Đông

Họ gọi Trần Phương Thủy với danh xưng thầy thuốc, lương y, bác sĩ – chữa bệnh cứu người bằng cái TÂM của người thầy thuốc.

Điều trị sau chấn thương bằng YHCT tại Tâm An

Tại Tâm An, điều trị sau chấn thương bằng phương pháp châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, điện châm, không xâm lấn, không phẫu thuật, không tiêm chích, không dùng thuốc kháng viêm – giảm đau.

  • Đội ngũ y bác sỹ được đào tạo chính quy về đa khoa và y học cổ truyền
  • Đưa ra phác đồ điều trị tối ưu có hiệu quả điều trị lâu dài, không gây tác dụng phụ
  • Bác sỹ điều trị cam kết về kết quả ngay khi thăm khám
  • Thấy hiệu quả ngay khi được điều trị.

Một số hình ảnh điều trị tại phòng khám:

khám chữa bệnh tại tâm an

phòng khám chuyên khoa yhct tâm an

phòng khám chuyên khoa yhct tâm an

phòng khám chuyên khoa yhct tâm an

phòng khám chuyên khoa yhct tâm an

điều trị đau cổ gáy