Giới thiệu

Phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền Tâm An hoạt động theo giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 351/HNO-GPHĐ do sở Y tế Hà Nội cấp ngày 25/8/2020. Phòng khám tự hào là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng y học cổ truyền trong điều trị bệnh. Cùng với đó chúng tôi là nơi tập trung đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao đã điều trị hết cho hàng ngàn bệnh nhân mắc phải nhiều căn bệnh nguy hiểm như: thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau lưng, đau thần kinh tọa, rối loạn tiền đình,…

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền Tâm An hoạt động dựa trên phương châm lấy sự hồi phục sức khỏe của bệnh nhân là trách nhiệm cao nhất. Không ngừng học hỏi nâng cao năng lực chuyên môn của đội ngũ bác sĩ, y tá để nghiên cứu ra những bài thuốc chữa bệnh tốt nhất cho người bệnh

MỤC TIÊU PHÒNG KHÁM

Mục đích chính của y học là “cứu người”. Do đó, Y học cổ truyền Tâm An không ngừng nâng cao chuyên môn và tay nghề bác sĩ. Bên cạnh đó, chú trọng đầu tư nghiên cứu các bài thuốc mới nhằm:

  • Giúp người bệnh thoát khỏi nỗi đau bệnh tật.
  • Giúp hạn chế áp lực kinh tế cho bệnh nhân và người nhà.

ĐIỀU GÌ KHIẾN BỆNH NHÂN ĐẾN VỚI TÂM AN

Đội ngũ bác sĩ trình độ cao, giàu chuyên môn

Đội ngũ bác sỹ luôn là nền tảng để phát triển của bất kỳ cơ sở y tế nào, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của các bác sỹ tạo nên giá trị cốt lõi của mọi phòng khám. Tâm An tự hào là nơi tập trung của một đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân bất cứ lúc nào bạn cần.

Phương pháp điều trị an toàn

Kế thừa tinh hoa kinh nghiệm cũng như các y thuật từ bao đời xưa truyền lại, Tâm An luôn tâm niệm “lương y như từ mẫu” điều trị bệnh chỉ là ngọn con người mới là gốc. Do đó, để điều trị khỏi bệnh đông y không chỉ chú trọng ở bệnh mà còn quan tâm đến chính khí của cơ thể.

Khi thăm khám và chữa bệnh tại phòng khám thì tùy theo nguyên nhân gây bệnh, tình trạng bệnh kèm theo cơ địa người bệnh mà các Y bác sĩ của chúng tôi sẽ đưa ra những lý luận, biện chứng từ đó cho ra phác đồ điều trị phù hợp.

Quá trình điều trị là sự kết hợp giữa các bài thuốc đông y đã được nghiên cứu, kiểm nghiệm qua rất nhiều trường hợp lâm sàng cùng với phương pháp xoa bóp, châm cứu trị liệu bấm huyệt hay những món ăn vị thuốc có tính năng điều trị bệnh cao. Tạo nên các tác động kép giúp quá trình điều trị bệnh được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn. Vì thế, chỉ qua 1-2 liệu trình điều trị người bệnh đã cảm thấy các triệu chứng đã thuyên giảm hơn trước rất nhiều.

Chi phí khám, điều trị công khai cụ thể

Tại đây, người bệnh được KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ. Sau quá trình khám và chẩn đoán bệnh bác sĩ sẽ đưa ra mức phí điều trị dự kiến, từ đó bệnh nhân và người nhà có thể tự do lựa chọn phương pháp điều trị tốt nhất.

Tất cả chi phí điều trị của bệnh nhân luôn được phòng khám báo cáo rõ ràng, minh bạch trên hệ thống máy tính để bạn có thể biết rõ được chi phí điều trị.

Dịch vụ hỗ 24/7

Phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền Tâm An trên tinh thần luôn sẵn sàng tiếp nhận bệnh nhân mọi lúc, mọi thời điểm. Chúng tôi có lịch làm việc từ 17:30 – 21:00 tất cả các ngày trong tuần giúp người bệnh có thể chủ động thời gian khám bệnh bất kỳ lúc nào có nhu cầu mà không ảnh hưởng đến thời gian làm việc. Cùng với đó là đội ngũ tư vấn viên hoạt động 24/7 sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân và người nhà bất cứ lúc nào có thắc mắc về bệnh.