Cấy chỉ – Phương pháp điều trị hen phế quản hiệu quả, nhanh chóng

Cấy chỉ là phương pháp điều trị không phẫu thuật được sử dụng trong việc làm giảm các triệu chứng bệnh hen phế quản, đặc biệt là trong trường hợp hen phế quản mạn tính. Chính vì vậy, phương pháp này được nhiều người lựa chọn sử dụng. Dưới đây là một số lợi ích của cấy chỉ trong điều trị hen phế quản.

Nguyên nhân dẫn đến hen phế quản

Cấy chỉ - Phương pháp điều trị hen phế quản hiệu quả, nhanh chóng - Hình 1

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hen phế quản:

→ Xẹp phổi, nhiễm khuẩn phế quản, giãn phế nang, tràn khí màng phổi, ngừng hô hấp kèm theo tổn thương não, suy hô hấp… Do hen phế quản gây ra

→ Nếu bạn có thêm một số dấu hiệu như: Khò khè, khó thở, nặng ngực và ho tái diễn nhiều lần, chủ yếu xảy ra vào thời điểm ban đêm và sáng sớm

Với dấu hiệu này, bạn cần tìm bác sĩ thăm khám ngay, tránh để hậu quả khó lường về sau.

Tại sao cấy chỉ lại được sử dụng trong điều trị hen phế quản?

Cấy chỉ - Phương pháp điều trị hen phế quản hiệu quả, nhanh chóng - Hình 2

Cấy chỉ được sử dụng trong điều trị hen phế quản bởi phương pháp này có thể giúp giảm các triệu chứng và tăng cường chức năng hô hấp cho những người mắc bệnh. 

Cơ chế hoạt động dựa vào các sợi chỉ nhỏ được đưa nhẹ nhàng vào trong. Khi sợi chỉ kích thích niêm mạc ở phía trên của đường hô hấp, nó sẽ làm giảm sự co thắt của cơ trơn, giúp giảm các triệu chứng hen phế quản như ho, khó thở,…

Cấy chỉ có thể được sử dụng như một phương pháp điều trị tạm thời hoặc dài hạn, tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, cơ địa có phù hợp hay không. Trước khi lựa chọn phương pháp cấy chỉ, bạn cần được thăm khám và chẩn đoán chính xác về tình trạng hen phế quản của mình để có phác đồ điều trị phù hợp nhất.

Cấy chỉ trong điều trị hen phế quản

Cấy chỉ - Phương pháp điều trị hen phế quản hiệu quả, nhanh chóng - Hình 3

Thực tế, bệnh hen phế quản khó có thể khỏi hoàn toàn. Tuy nhiên, nếu bệnh nhân tuân thủ việc điều trị thì hen có thể được kiểm soát. Chấm dứt ngay các tình trạng của bệnh hen phế quản với PHƯƠNG PHÁP CẤY CHỈ tại TÂM AN. 

Tại đây, bệnh nhân sau khi được thực hiện cấy chỉ đều loại bỏ được hoàn toàn các cơn co thắt phế quản, các cơn ho cũng giảm dần và tiến tới cắt cơn hoàn toàn.

Ưu điểm của phương pháp cấy chỉ chữa hen phế quản là kỹ thuật này ít tai biến và rất dễ áp dụng và có thể điều trị cho mọi lứa tuổi với chi phí điều trị thấp.

Tâm An thực hiện đúng như nguyên lý điều trị bệnh của YHCT là tác động vào căn nguyên, giải quyết song song các triệu chứng bệnh bên ngoài, phương pháp điều trị bệnh của phòng khám đang mang đến hiệu quả toàn diện, hiệu quả cao.

Ưu điểm của phương pháp cấy chỉ trong điều trị hen phế quản

  1. Giảm triệu chứng hen phế quản: Cấy chỉ giúp giảm ho, khó thở và các triệu chứng thường gặp trong hen phế quản. 
  2. Không cần phẫu thuật: Cấy chỉ là một phương pháp điều trị không phẫu thuật, không đòi hỏi bệnh nhân phải mất chi phí, thời gian nghỉ dưỡng hay gặp phải những rủi ro, đau đớn không đáng có.
  3. Thấy rõ hiệu quả sau khi thực hiện: Hiệu quả của cấy chỉ xuất hiện ngay sau khi sợi chỉ được đặt vào đường hô hấp trên, giúp giảm các triệu chứng hen phế quản và tăng cường chức năng hô hấp.
  4. An toàn và ít phản ứng phụ: Cấy chỉ được coi là một phương pháp an toàn và ít phản ứng phụ. Phương pháp này thường được sử dụng như một cách điều trị tạm thời hoặc dài hạn, tùy thuộc vào tình trạng bệnh của bạn.

Tuy nhiên, trước khi cấy chỉ, bạn cần được thăm khám và chẩn đoán chính xác về tình trạng hen phế quản của mình để đảm bảo hiệu quả và an toàn nhất.

—————————

Đến với PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA YHCT TÂM AN Chấm dứt ngay cơn hen bằng PHƯƠNG PHÁP CẤY CHỈ, loại bỏ được hoàn toàn các cơn co thắt phế quản, các cơn ho cũng giảm dần và tiến tới cắt cơn hoàn toàn. Cam kết:

– Không dùng thuốc, an toàn tuyệt đối

– Hiệu quả cao, lâu dài

– Điều trị cho mọi lứa tuổi với chi phí điều trị thấp.

– Bác sĩ kinh nghiệm lâu năm trong nghề

Cam kết không phẫu thuật!